Khắc phục sửa lỗi Adobe Premiere CC 2019 không hoạt động, bật không lên

Bài viết này Thủ thuật 365 chỉ cho các bạn cách khắc phục sửa lỗi Adobe premiere CC 2019 không hoạt động, bật không lên thành công 100%.

Sau khi tìm kiếm mọi cách trên mạng và không sửa được lỗi. Các cách các bạn thường gặp được chỉ trên mạng là: gỡ ra cài lại, crack lại, update driver card màn hình, update hoặc cài lại windows...Thế nhưng đều không thể sửa được lỗi. Click vào biểu tượng Premiere CC 2019 ngoài desktop hay trong ổ C cũng không ăn thua.

Vậy lý do nào dẫn tới việc phần mềm Adobe Premiere CC 2019 trên máy tính của bạn không hoạt động, bật không lên nào. Đó là thiếu phần mềm Visual C++ Runtime All version.

Thực ra thì máy tính khi update windows sẽ được tự động cài, thế nhưng nếu bạn cài bản C++ 2015 trên trang chủ Microsoft vẫn bị lỗi. Và dưới đây là link download:

Click vào link này để tải: Visual C++ Runtime All version

Sau khi tải về bạn hãy cài đặt nó. Việc cài quá đơn giản. Vậy là xong, giờ bật Adobe Premiere CC 2019 lên xem có lên không nào. :))

* Chú ý: Các phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 hoặc Adobe After effect CC 2019 hoặc các phiên bản khác cũng có thể gặp lỗi này. Vì thế các bạn cũng thử làm cách này xem có thành công không nhé.
Bình Luận:
11 Komentar untuk "Khắc phục sửa lỗi Adobe Premiere CC 2019 không hoạt động, bật không lên"

quá hay . thanks bác nhiều nhiều

quá đỉnh, cảm ơn bác nhá

Cảm ơn bạn rất nhiều đã chạy lại thành công

mình không được ad ơi

Đội ơn bác. Bị hoài mà ko biết cách khắc phục thế nào. May có bác. Cám ơn nhiều nhé

có làm mới có ăn thanks ad

cảm ơn ad rất nhiều . mò mãi mới được . tr dùng bt tự nhiên bật ko lên

Back To Top