Cách xem phim trực tuyến với file torrent

Bài viết này Thủ thuật 365 chia sẻ với bạn đọc cách xem phim trực tuyến với file torrent. Không cần tải về máy mà vẫn xem được mới giỏi chứ.

Torren được chia ra thành dạng file, dạng link video, phim. Bằng cách dùng phần mềm Ace stream Media thì chúng ta có thể xem được trực tiếp mà không cần download tải về máy như trước đây vẫn làm.

Cách xem phim trực tuyến file torrent 

- Bước 1: download phần mềm Ace stream Media về máy và cài đặt ở link này và tiến hành cài đặt.
Cách xem phim trực tuyến với file torrent
Download Ace stream Media
- Bước 2: tiến hành xem phim trực tuyến với file torrent:
+ Với file torrent: Các bạn click chuột phải vào file torrent cần xem sau đó chọn open with Ace player HD (VLC).
Cách xem phim trực tuyến với file torrent-1

Hoặc mở Ace player lên, tab Media/ open file rồi tìm đến nơi chứa file torrent. Đợi một chút để phần mềm load xong rồi xem. Nếu đó là phim HD sẻ cho chất lượng và âm thanh tuyệt vời.
Cách xem phim trực tuyến với file torrent-2

Cách xem phim trực tuyến với file torrent-3

+ Với link torrent Copy đường link torrent, –> Tại giao diện Ace Player HD chọn Media –> Open Network Stream… (hoặc Ctrl + N)  Tại giao diện Open Media, chọn tab Network –> Dán đường link torrent vừa copy vào chỗ "Please enter a network URL" –> Nhấn Play
Cách xem phim trực tuyến với file torrent-5

+ Với link Magnet Torrent: Các bạn vào trang web  http://magnet2torrent.com/ Dán đường link Magnet vào chổ "PAST MAGNET LINK HERE" để tải file torrent về.
Cách xem phim trực tuyến với file torrent-6

* Chú ý: 
- Chèn phụ đề (subtitle) vào phim: Vào trang: https://subscene.com/ Gõ tên phim cần tìm phụ đề vào thanh search để tìm và tải phụ đề của phim về máy. Tại giao diện Ace Player HD –> Video –> Subtitles Track -> Open File… –> Tìm vị trí file phụ đề vừa tải về để load lên phim.
Cách xem phim trực tuyến với file torrent-7

- Sau khi xem xong phim nhớ xóa cache của Ace Player HD đi để nhẹ ổ cứng.  Vào C:\_acestream_cache xóa hết cache trong thư mục này.
Cách xem phim trực tuyến với file torrent-8
Trên đây là hướng dẫn xem phim trực tuyến với file torrent mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Làm ngay luôn cho khỏi quên nha.
Bình Luận:
0 Bình luận "Cách xem phim trực tuyến với file torrent"

Back To Top